The Fairy Garden Collection – Runway 2020

Trung thu năm 2020, là một dấu ấn đặc biệt cho sự trở lại của Chaiko House tại sàn diễn thời trang Pink Garden dành cho trẻ em do nhà sáng lập Asian Kids Fashion Week & tổng đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc tổ chức.

Chaiko House đã cho ra mắt bộ sưu tập đầy tâm huyết mang tên The Fairy Garden. Show diễn trở thành tiếng vang trong dịp Trung thu năm nay, với sự góp mặt của Vedette là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng mẫu nhí Chaiko House trở thành nàng tiên tươi tắn, xinh đẹp trong bộ sưu tập The Fairy Garden.

Hãy cùng Chaiko House điểm qua những hình ảnh hậu trường đầy vẻ đẹp tinh khôi của bộ sưu tập The Fairy Garden trong show diễn Pink Garden 2020 nhé!

Màn Trình Diễn của Chaiko House:

 

Những dụng cụ trình diễn độc đáo cũng là một trong những ý tưởng sáng tạo của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc.

 

Một trong những điểm thu hút của bộ sưu tập The Fairy Garden của Chaiko House lần này chính là sự tươi tắn và gần gũi của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với mẫu nhí đã tạo nên không khí sàn diễn vô cùng ấm cúng, đan xen vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng cùng những nàng tiên xinh đẹp trong khu vườn cổ tích.

Show diễn Pink Garden được xem là sàn catwalk đầu tiên mà nữ ca sĩ thử sức và cũng là lần đầu tiên Chaiko House cùng ekip được sánh đôi cùng thần tượng âm nhạc trong bộ sưu tập The Fairy Garden lần này. Phạm Quỳnh Anh đã trở thành điểm nhấn và là sự thành công tuyệt mĩ nhất trong show diễn The Fairy Garden.

Hãy cùng Chaiko House đón xem những hình ảnh trình diễn của những nàng tiên trong bộ sưu tập The Fairy Garden trong blogs tiếp theo nhé!

Link báo:

 1. Fanpage Asian Kids Fashion Week:
  1. Màn trình diễn của Chaiko House: https://fb.watch/69fZBcbSjz/
  2. Xem full show: https://fb.watch/69gfKxG4Oo/
 2. Đài truyền hình VTV9: https://fb.watch/69f_JQZXDZ/
 3. Đài truyền hình HTV: https://fb.watch/69fTjt1AV1/
 4. Baazar: https://bazaarvietnam.vn/show-dien-pink-garden-khu-vuon-mau-hong-ton-vinh-thoi-trang-tre-em-cao-cap/
 5. Phapluat.vn: https://plo.vn/giai-tri/nsut-thanh-loc-thanh-hang-dan-mau-nhi-dien-thoi-trang-940215.html
 6. gioitreviet.vn: https://gioitreviet.vn/thanh-loc-pham-quynh-anh-lan-dau-dien-thoi-trang-chung-voi-thanh-hang-lan-khue-hoang-thuy.html
 7. yan.vn: https://www.yan.vn/lan-dau-tien-san-catwalk-cua-vbiz-quy-tu-nhieu-sao-viet-den-the-243851.html?fbclid=IwAR1Bzny7vjWqD07yoeexufnsziFAP41pdvL1xuXi8iwMp-ahEXlCaOLh_uE

#ChaikoHouse2020 #ChaikoHouse #PinkGarden #Pinkkids #Asiankidfashionweek #TheFairyGardencollection

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *