SNOW ANGEL – NOEL 2021

Giáng sinh hay còn gọi là Noel là một trong những mùa lễ hội được mong chờ nhất trong năm với rất nhiều ý nghĩa khác nhau dành cho tất cả đối tượng. Trong đó, trẻ em luôn luôn mong chờ đến ngày được mặc những chiếc váy đẹp và cùng gia đình chào đón những món quà bất ngờ từ Ông già Nô-en.
Với tiêu chí “Simple is the Best”, Chaiko House đã tận dụng nền vải trắng hồng phù hợp với rất nhiều mẫu thêu đa dạng, đặc biệt sang trọng. Những chiếc váy mới nhất dành cho Christmas năm nay, sẽ được sử dụng kỹ thuật thêu máy với những họa tiết hoa, tuần lộc, snow angle, christmas tree, vv… sẽ làm nổi bật chiếc váy, giúp các bé rạng ngời trong những buổi chụp hình kỉ niệm gia đình, buổi tiệc sinh nhật, Lễ rửa tội, tiệc Giáng Sinh, vv.
   
Tất cả những mẫu váy xinh đẹp này, đều nằm trong Bộ Sưu Tập Chaiko House Premium 2021, Chaiko House nhận đặt may theo số đo với mọi độ tuổi dành cho các bé gái theo bảng size cụ thể:
Link tham khảo để biết thêm chi tiết về giá cả: https://chaikohouse.com/product-category/shop-by-collection/chaiko-house-premium-2021/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *