Các phương thức giao hàng:

Chaikohouse.com có 2 phương thức vận chuyển hàng đến cho khách hàng là vận chuyển qua đối tác thứ 3: phương tiện giao hàng tiết kiệm vàphương tiện giao hàng nhanh Grab Express.

  • Giao hàng tiết kiệm (đối tác thứ 3): Đây là phương thức giao hàng dành cho khách hàng ở các tỉnh ngoài thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có nhu cầu chuyển hàng chậm trong nội thành Hồ Chí Minh. com có trách nhiệm thông báo đến quý khách về chi phí gói cước vận chuyển và thời gian vận chuyển hàng. Chi phí gói cước vận chuyển phụ thuộc vào các yếu tố như: khoảng cách địa lý, khối lượng hàng hóa. Các sản phẩm của Chaikohouse.com sẽ được free ship trên toàn quốc khi hóa đơn của quý khách đủ 2.000.000VNĐ (hai triệu đồng) và có hiệu lực mãi mãi. Nếu hóa đơn dưới 2.000.000VNĐ (hai triệu đồng), Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển.
  • Giao hàng Grab Express: Đây là phương thức giao hàng nhanh trong nội thành Hồ Chí Minh. com có trách nhiệm liên hệ trực tiếp với khách hàng để thỏa thuận phương thức và chi phí giao hàng này. Các sản phẩm của Chaikohouse.com sẽ được free ship trên toàn quốc khi hóa đơn của quý khách đủ 2.000.000VNĐ (hai triệu đồng) và có hiệu lực mãi mãi. Nếu hóa đơn dưới 2.000.000VNĐ (hai triệu đồng), Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển: Chaikohouse.com nhận và chốt đơn hàng trong ngày và sẽ lên đơn vận chuyển hàng vào ngày hôm sau, kể cả các ngày lễ ngoại trừ dịp tết Tây và Tết Nguyên Đán. Thời gian giao hàng dao động từ 3 ngày đến 7 ngày kể từ ngày chốt đơn.

Địa lý vận chuyển: Chaikohouse.com nhận tất cả các đơn hàng ở trong và ngoài nước.

 

Trong trường hợp, khách hàng chưa nhận được hàng do vận chuyển chậm trễ hoặc bên đối tác thứ 3 làm lạc mất hàng hóa:  Chaikohouse.com có trách nhiệm liên hệ thông báo đến khách hàng về sự việc này và giải quyết triệt để với bên đối tác thứ 3, đồng thời sẽ vận chuyển lại hàng hóa đến khách hàng nhanh nhất có thể, hoặc khách hàng có thể hủy đơn và báo thông tin cho Chaikohouse.com .

Để nắm bắt kịp thời thông tin hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 028 73 066 266 hoặc ghi lời nhắn tại email customer.chaikohouse@gmail.com, hoặc gửi tin nhắn đến trang facebook https://www.facebook.com/thechaikohouse/

 

What shipping methods are offered?

We offer a standard shipping based on postage rates or express delivery. Overnight (next day) shipping will only be offered during holidays.

Do you ever offer free shipping?

Yes! If your order totals 2.000.000 Million ($87) or more before applicable taxes, shipping will be free only in Viet Nam.

What if my package is lost?

If your package is lost, please take the following steps:

Contact our hotline: +84 3431.4330. We will be able to locate the carrier that was responsible for delivering your package.

We are more than happy to help you through this process! Please reach out to us on Facebook: https://www.facebook.com/thechaikohouse/