Quốc tế thiếu nhi của mẹ Quỳnh Trần JP và bé Sa vui như trẩy hội cùng Chaiko House

Mẹ Quỳnh Trần JP là một trong những bà mẹ được yêu thích nhất trên các trang mạng xã hội ngày nay. Chị nổi tiếng nhờ vào sự đảm đang, khéo léo của một bà nội trợ được thể hiện qua những video Mukbang hay còn gọi là video ăn uống trên kênh Youtube riêng của mình. Sự yêu thương của khán giả và NGƯỜI THƯƠNG khắp mọi nơi không chỉ dành cho mẹ Quỳnh mà còn cả bé Sa, một cậu bé lém lỉnh, đáng yêu và vui tính nữa. Một ngày đẹp trời, Mẹ Quỳnh và bé Sa chọn những mẫu quần áo mình yêu thích nhất, là những mẫu quần áo đôi của mẹ và bé trai theo phong cách cổ điển Châu Âu của thương hiệu Chaiko House.

Mẹ Quỳnh có chia sẻ: “Với form dáng của chiếc đầm Chaiko House này rất phù hợp với những bà nội trợ có dáng người đầy đặn như Quỳnh, nên Quỳnh rất thích thương hiệu Chaiko House này và chọn cho Sa nhiều set đồ hợp với mẹ để hai mẹ con mặc đẹp cùng nhau”.

Bé Sa cực kỳ hứng thú khi cùng mẹ Quỳnh mặc những set quần áo của thương hiệu Chaiko House để quay video Mukbang mới nhất https://www.youtube.com/watch?v=Yhe8yzUsdeA&t=11s

Để tri ân người thương của mẹ Quỳnh và bé Sa, Chaiko House xin gửi tặng mã giảm giá #SASA được giảm 20% khi mua hàng tại trang web: www.chaikohouse.com 

???????????????????????? ???????????????????? chúc ????????́ ???????? ngoan, giỏi và yêu thương ông bà, cha mẹ. Chúc ????????̣ ????????????̀???????? luôn được mọi người yêu mến và thành công trong lĩnh vực mẹ đã tâm huyết trong suốt thời gian qua nhé!

????‍♀️ Cả nhà ủng hộ Like & Subcribe & Share video mukbang mới của nhà ????????̣ ????????????̀???????? & ????????́ ???????? nhé!

???????????????? ???????????????????? 1: https://www.youtube.com/watch?v=Yhe8yzUsdeA&feature=youtu.be

???????????????? ???????????????????? 2: https://www.youtube.com/watch?v=UbG8XQztPSg&t=279s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *