Niềm vui nho nhỏ – Một hạnh phúc to

Quốc tế thiếu nhi được bắt nguồn từ rất nhiều câu chuyện xa xưa ở rất nhiều nước trên Thế Giới, tất cả những câu chuyện đó đều được gói gọn với hai chữ: “Yêu Thương”. Mỗi ngày chúng ta đều bộn bề với những lo toan về cơm áo gạo tiền, mưu sinh cho bản thân, gia đình và các con nên vô tình chúng ta đã thờ ơ hoặc lờ đi sự ưu ái cho các con qua những hành động, cử chỉ yêu thương dành cho các con, mặc dù chúng ta rất yêu thương con và luôn chu toàn mọi thứ cho con.

Với Chaiko House, Quốc tế thiếu nhi có ý nghĩa như một ngày của tất cả các bố mẹ trên thế giới nhớ đến bé con nhà mình để dành hẳn thời gian cả ngày đó, có khi là cả dịp lễ đó dành cho riêng con. Nắm bắt tâm lý các bé sẽ rất trông chờ đến ngày Quốc tế thiếu nhi để được bố mẹ, ông bà dẫn đi chơi hay mua quà, quần áo đẹp, Chaiko House đã mời chú Hề Thân Thiện đến Trung tâm thương mại Takashimaya tại Thành Phố Hồ Chí Minh để tạo hình quả bóng đầy màu sắc thành những bông hoa, con vật, đồ chơi mà các bé yêu thích.

Các bạn biết không? Nụ cười của trẻ em là niềm vui vô tận của chúng ta đấy và các bạn cứ thử nhìn vào những tấm hình các bé cười tươi, háo hức mong chờ tới lượt mình được nhận bóng bóng đẹp đẹp sẽ hiểu được giá trị của “Yêu Thương” nằm ở đâu nhé!

Chaiko House rất vui và hạnh phúc khi làm cho các con vui, làm cho ngày Quốc tế thiếu nhi của các con thêm ý nghĩa. Chaiko House sẽ luôn là người bạn cùng đồng hành trong mọi khoảnh khắc tuổi thơ, mọi khoảnh khắc tươi vui để các con luôn là những đứa trẻ đáng yêu, dễ thương, đẹp nhất trong lòng tất cả mọi người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *