Mẫu nhí Celine Nguyễn cùng Chaiko House mặc đẹp trong BST Hải Quân

Celine Nguyễn là một trong những mẫu nhí đã đạt giải thưởng tài năng và thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi ‘Siêu mẫu nhí 2021’.

Phong cách nổi bật và pha nét tinh nghịch đáng yêu, Celine Nguyễn đã chọn trang phục thủy thủ thuộc bộ sưu tập Hải Quân của thương hiệu thời trang trẻ em Chaiko House, thích hợp cho mùa hè năng động. Cô bé là một trong những thí sinh rất thông minh và lém lỉnh, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, nên ekip đã chọn cho Celine những bộ cánh có thiết kế và họa tiết đặc sắc giúp bé trông đầy đặn và tự tin hơn trong buổi photo-shoots.

Chiếc đầm Hải Quân với điểm nhấn là chiếc cổ áo to, đường sọc kẻ màu đỏ nổi bật và che đi khuyết điểm vai gầy của bé.

Chaiko House chọn cách phối tông màu chủ đạo là xanh và trắng sẽ gợi nhớ đến những cơn sóng biển đang réo gọi các bạn nhỏ đến chơi trong dịp hè này.

Kiểu dáng thiết kế phong cách unisex tạo thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các bé cá tính và thích sự thoải mái.

Ngoài những họa tiết kẻ sọc, Chaiko House chọn những Kỹ thuật xếp bèo nhún, xếp ly nhuyễn, tạo khối nơ to là điểm nhấn đặc biệt cho bé luôn nổi bật.

Đầm hạ eo, váy cổ lá sen đi kèm với những chiếc nơ xinh xắn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển cũng được giới thiệu trong bộ sưu tập Hải Quân này.

Ngoài những chiếc đầm điệu đà, duyên dáng, Chaiko House còn chú trọng vào cách phối đồ theo màu sắc, theo họa tiết làm tăng thêm sự phong phú về thời trang cho bé trong mọi hoàn cảnh.

 

Tâm lý giữ gìn sức khỏe cho các bé luôn quan trọng trong mỗi chuyến đi chơi xa, nên chiếc áo khoác với chất liệu thoải mái vừa giúp bé tránh cảm bệnh, vừa giúp bé luôn thời trang.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Khoa Nguyễn, trang điểm và làm tóc team Phước Lợi, trang phục Chaiko House, stylist Trần Trọng, giáo viên hướng dẫn Mẫn Ni – Nam Hưng.

 

Link báo: https://ngoisao.net/mau-nhi-celine-nguyen-dien-trang-phuc-thuy-thu-4294544.html?fbclid=IwAR13WEgNh9tlj9GFQImi6s3zmvqQALw5-GtqVptMM3mxDkfuE9B8_d51z1E

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *