Let’s Party with Chaiko House

Mùa lễ hội lớn nhất năm đã đến, Chaiko House cho ra mắt dòng sản phẩm tiệc nhẹ nhàng với xu hướng màu sắc Beige và xanh đậm sẽ tạo điểm nhấn khác biệt cho các bé trong những buổi tiệc gia đình và tiệc sang trọng.

Vậy beige là màu gì? Beige có nghĩa là màu be trong tiếng Pháp. Màu be là màu nâu nhạt, hơi giống màu da người. Màu beige là sự lựa chọn an toàn cho mọi trường hợp, không những thế lại vô cùng tinh tế. Vì sự tinh tế, dễ dàng sử dụng nên màu beige được thấy gần như là trong mọi thứ thường ngày nhất cho đến những thứ đắt tiền sang trọng nhất như trong lĩnh vực thời trang màu beige được biết đến như màu tượng trưng cho sự nữ tính, dịu dàng…

 

Những tông màu Beige phối với gam màu trung tính như xanh dương đậm sẽ làm nổi bật làn da của bé, tôn lên nét trang nhã, đáng yêu và ngây thơ của con trong những buổi tiệc nhẹ nhàng cùng với gia đình.

Ngoài ra, điểm nhấn nổi bật nhất trong Bộ sưu tập Party này là sắc màu đỏ phối với gam màu xám trung tính, tạo sự hài hòa và thu hút ánh nhìn của mọi người bởi sự trong sáng của các bé.

????Hệ thống Chaiko House:
CH1: 72 Phạm Hồng Thái, Q1, Tp.HCM
CH2: 4F -25B TTTM Crescent Mall, Q7, Tp.HCM
CH3: 4 Floor, TTTM Estella Palace , 88 Song Hành, P. An Phú , Quận 2, TP. HCM
CH4: 41-42 Lạc Hồng, TP. Rạch Giá (kế khách sạn Phúc Hưng, đối diện Nhân Quán)

????Hotline: (+84) 2873 066 266
FB: www.facebook.com/thechaikohouse/
Web : https://chaikohouse.com/
Instagram: www.instagram.com/chaiko.house/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/chaiko-house

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *