Lần đầu tiên nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trình diễn catwalk trong show diễn thời trang của Chaiko House

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là một cái tên quen thuộc với nhiều bài hát nổi tiếng và được gọi là thanh xuân của thế hệ 9x, 8x. Phạm Quỳnh Anh là một ca sĩ gạo cội về âm nhạc Việt Nam nhưng với sàn catwalk là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Tuy nhiên, với sự thân thiện, nụ cười tươi tắn của mình đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả trong bộ sưu tập The Fairy Garden tại show diễn thời trang trẻ em Pink Garden.

The Fairy Garden là một câu chuyện cổ tích được kể lại bởi những nàng tiên nhỏ tại show diễn Pink Garden. Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã biến hóa thành cô tiên dịu dàng, tươi vui trong chiếc đầm Emma do team thiết kế Chaiko House may riêng cho chị.

Màn Trình Diễn của Chaiko House:

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng mẫu nhí Chaiko House trở thành nàng tiên tươi tắn, xinh đẹp trong bộ sưu tập The Fairy Garden.

 

Những điểm thu hút của bộ sưu tập The Fairy Garden của Chaiko House lần này chính là sự tươi tắn và gần gũi của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với mẫu nhí đã tạo nên không khí sàn diễn vô cùng ấm cúng, đan xen vào đó là cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng cùng những nàng tiên xinh đẹp trong khu vườn cổ tích.

Họa tiết ren kết hợp với những đường may tinh tế, đặc biệt là chất liệu cotton mềm mại tạo cảm giác hài hòa và cân đối cơ thể của người đẹp Phạm Quỳnh Anh. Chiếc đầm Emma là một trong những mẫu thiết kế đầm nữ đầu tiên trong năm 2020 mà Chaiko House muốn ra mắt với phái nữ mê phong cách cổ điển Châu Âu.

Phạm Quỳnh Anh đã trở thành điểm nhấn và là sự thành công tuyệt mĩ nhất trong show diễn The Fairy Garden.

Chaiko House xin cám ơn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã trở thành nàng tiên xinh đẹp cho bộ sưu tập The Fairy Garden thêm tươi mới và tràn đầy cảm xúc.

Link báo:

 1. Fanpage Asian Kids Fashion Week:
  1. Màn trình diễn của Chaiko House: https://fb.watch/69fZBcbSjz/
  2. Xem full show: https://fb.watch/69gfKxG4Oo/
 2. Đài truyền hình VTV9: https://fb.watch/69f_JQZXDZ/
 3. Đài truyền hình HTV: https://fb.watch/69fTjt1AV1/
 4. Baazar: https://bazaarvietnam.vn/show-dien-pink-garden-khu-vuon-mau-hong-ton-vinh-thoi-trang-tre-em-cao-cap/
 5. Phapluat.vn: https://plo.vn/giai-tri/nsut-thanh-loc-thanh-hang-dan-mau-nhi-dien-thoi-trang-940215.html
 6. gioitreviet.vn: https://gioitreviet.vn/thanh-loc-pham-quynh-anh-lan-dau-dien-thoi-trang-chung-voi-thanh-hang-lan-khue-hoang-thuy.html
 7. yan.vn: https://www.yan.vn/lan-dau-tien-san-catwalk-cua-vbiz-quy-tu-nhieu-sao-viet-den-the-243851.html?fbclid=IwAR1Bzny7vjWqD07yoeexufnsziFAP41pdvL1xuXi8iwMp-ahEXlCaOLh_uE

#ChaikoHouse2020 #ChaikoHouse #PinkGarden #Pinkkids #Asiankidfashionweek #TheFairyGardencollection

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *