Happy 1/6 – Photo Contest

Ngoài hoạt động chú Hề Thân Thiện tặng những quả bóng xinh xắn cho các bé nhân dịp Lễ Quốc tế thiếu nhi, Chaiko House đã tạo sân chơi với giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho gia đình và bé con trên Facebook Chaiko House.

Để giúp gia đình và bé con có thật nhiều niềm vui trong ngày lễ này, Chaiko House tổ chức một cuộc thi mini game với tên gọi là Photo Contest ” Happy 1.6″ có tổng giá trị giải thưởng lên đến 7.000.000 VND. Cuộc thi này đã làm khuấy động và nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ những gia đình đã mua hàng tại nhà Chaiko House. Đây cũng được cho là một lời tri ân của Chaiko House dành cho gia đình và bé con đã chọn chúng tôi là bạn đồng hành của các con trong suốt quãng đường tuổi thơ trong trẻo, đáng yêu và ngây thơ này.

Thể lệ cuộc thi đơn giản và không giới hạn quá nhiều để ai ai cũng được chơi, nhà nhà đều được chơi, khắp mọi nơi đều được chơi. Chỉ cần người thân chụp hình ảnh của bé con khi mặc đồ Chaiko House và gửi hình kèm theo thông tin của bé gồm: Tên (nickname) – Tuổi – Nơi ở –  về Facebook Chaiko House để tham gia chơi game, Chaiko House sẽ thu thập hình ảnh và thiết kế vào khung hình và đăng bài dự thi của các bé theo từng bài post riêng để gia đình có thể chia sẻ và kêu gọi LIKE cho con. Bài dự thi nào có được lượt LIKE nhiều nhất sẽ được chọn vào TOP 5 để quay bóng ngẫu nhiên trúng giải thưởng đặc biệt gồm 6.000.000 VND tiền mặt cùng một phiếu mua hàng Chaiko House trị giá 1.000.000 VND.

Bé Coca Gia Nguyên, bé Mai Anh, bé Hoài An, chị em nhà bé Tôm & Tép và cuối cùng là bé Cà Rốt, đây chính là những bé may mắn được lọt vào trong TOP 5 của cuộc thi này với nhiều sự cố gắng và sự yêu thương từ mọi người.

 

Với sự đầu tư về hình ảnh của bé Coca Gia Nguyên đã thu hút rất nhiều sự chú ý của tất cả mọi người nên đã trở thành cậu bé đứng đầu TOP 5 với lượt LIKE lên đến 2.400 lượt. Đứng thứ hai, là một cô bé Mai Anh nhỏ nhắn, xinh xắn với lượt LIKE cũng cao ngất ngưỡng hơn 1.900 lượt. Bé Hoài An với gương mặt sáng ngời, đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím được đông đảo sự chú ý của mọi người dần dần vươn lên với vị trí thứ 3 trong TOP 5 này. Chị em Tôm & Tép thơ mộng trong khung cảnh đầy hoa thơm, cỏ ngát đã nắm giữ vị trí thứ 4. Và cuối cùng là cô công chúa Cà Rốt tràn đầy năng lượng và xinh đẹp.

Tuy chỉ đứng thứ ba, nhưng bé Hòai An đã may mắn giành được giải đặt biệt trong buổi quay bóng ngẫu nhiên công bố kết quả vào ngày 03/06/2020 vừa qua. Mọi sự cố gắng và vẻ đáng yêu của bé đã chinh phục được tất cả mọi người, đặc biệt là sự may mắn cũng chạy đến với bé. Chaiko House xin chúc mừng bé Hoài An cùng gia đình nhé!

Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng hình ảnh dự thi của bé Hoài An cùng các bạn nhỏ khác nhé!

Thiên thần may mắn nhất – Bé Hoài An – 1 Tuổi – Dak Lak

 

Chaiko House sẽ tạo thêm nhiều sân chơi cho gia đình cùng bé tham gia để cả nhà cùng nhau cười thật tươi nhé! Các bạn nhớ theo dõi page Chaiko House liên tục để tham gia kịp thời các Mini Game, cũng như tham khảo thêm hàng mới nhé!

Link Page Chaiko House: https://www.facebook.com/thechaikohouse/

Link Page Chaiko House Outlet: https://www.facebook.com/chaikohouseoutlet/

Link website: https://chaikohouse.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *