General Policy

Chính sách mua hàng.

Chúng tôi cung cấp hàng hóa là thời trang trẻ em, thời trang mẹ và bé qua các kênh bán hàng trực tiếp và trực truyến trên trang mạng xã hội cụ thể:

 1. Bán hàng trực tiếp:

Hệ thống các cửa hàng trên toàn quốc:

 • CH1: 72 Phạm Hồng Thái, Q1, TP.HCM.
 • CH2: 4 Floor, TTTM Estella Palace, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM.
 • CH3: 41-42 Lạc Hồng, TP. Rạch Giá (kế khách sạn Phúc Hưng, đối diện Nhân Quán).
 • Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, mở cửa từ 09h00 đến 22h00.
 • Số điện thoại: 028 73 066 266
 1. Bán hàng trực tuyến trên mạng xã hội:

Facebook với trang chính là Chaiko House: https://www.facebook.com/thechaikohouse/

Facebook với trang Chaiko House Outlet: https://www.facebook.com/chaikohouseoutlet/

Instagram: https://www.instagram.com/chaiko.house/

Trang mang điện tử: https://chaikohouse.com/

Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến Chủ nhật, mở cửa từ 09h00 đến 22h00.

 1. Chính sách đổi trả hàng.

– Sản phẩm được đổi trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng và chỉ đổi 01 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn, nếu thấp hơn sẽ không được hoàn tiền.

– Sản phẩm dổi phải còn hóa đơn, còn nguyên vẹn nhãn mác và chưa qua sử dụng.

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị dơ bẩn, không bị hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua hàng.

– Sản phẩm không bị hư hại do việc bảo quản không đúng theo hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm.

LƯU Ý:
– Phạm vi áp dụng: cho 100% đơn hàng.

– Không áp dụng trả hàng để hoàn lại tiền đối với tất cả sản phẩm Khách hàng đã mua.

– Quy định đổi hàng không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, hàng tặng.

– Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm đã quá thời gian quy định hoặc đã sử dụng, không còn nguyên vẹn.

– Các sản phẩm được thay đổi, chỉnh sửa một số chi tiết theo yêu cầu Khách hàng đều không được đổi trả hoặc hoàn tiền lại.

Khách hàng có thể trực tiếp nhập thông tin đổi trả hàng qua đường link: https://chaikohouse.com/change-delivery/

 1. Chính sách bảo hành: Rất tiếc, Chaiko House không áp dụng chính sách bảo hành hàng hóa.
 2. Nghĩa vụ của Chaiko House và nghĩa vụ của khách hàng trong mỗi giao dịch

Điều kiện và điều khoản mua bán

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HÓA

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Chaikohouse.com

Chúng tôi là Công ty TNHH Antex chuyên sản xuất và phân phối độc quyền nhãn hàng thời trang trẻ em, mẹ và bé, giao dịch qua trang web Chaikohouse.com và tại địa chỉ showroom của chúng tôi.

 •  Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 1. Hướng dẫn sử dụng web
 •  Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 •  Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 •  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
 •  Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.
 •  Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 •  Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
 1. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
 •  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 •  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.
 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 1. Quy định về bảo mật
 •  Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 •  Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 •  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.
 1. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Chaikohouse.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Chaikohouse.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

-Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

-Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Chaikohouse.com; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Chaikohouse.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

-Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

-Trong một số trường hợp phát sinh giao dịch bất thường hoặc giá trị đơn hàng quá lớn, Chaikohouse.com có thể sẽ yêu cầu quý khách chụp hình/scan thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân của chủ thẻ để xác minh tính chính xác và độ trung thực của giao dịch. Khi quý khách nhận được yêu cầu này, vui lòng che 3 số CVV ở mặt sau của thẻ để đảm bảo thông tin của thẻ không bị lọt vào người thứ 3.

 1. Giao kết giao dịch tại Chaikohouse.com

Khách hàng khi mua sắm tại Chaikohouse.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo đường link hướng dẫn thanh toán (Payment guide): https://chaikohouse.com/help-center/

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Chaikohouse.com hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website: https://chaikohouse.com/cart/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website Chaikohouse.com .

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Chaikohouse.com qua đường dây nóng 028 73 066 266 hoặc ghi lời nhắn tại email customerservice@chaikohouse.vn .

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử Chaikohouse.com , thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Chaikohouse.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện biện pháp thông báo cho Chaikohouse.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 028 73 066 266 hoặc ghi lời nhắn tại email customerservice@chaikohouse.vn

 1. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Chaikohouse.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Chaikohouse.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Chaikohouse.com, Chaikohouse.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện biện pháp thông báo cho Chaikohouse.com  qua đường dây 028 73 066 266 hoặc ghi lời nhắn tại: https://chaikohouse.com/contact/

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Chaikohouse.com mà Chaikohouse.com có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Chaikohouse.com  sẽ liên hệ ngay lập tức với khách hàng để thông báo trường hợp này và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 1. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Chaikohouse.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 1. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Chaikohouse.com  thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 1. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Câu hỏi và thông tin liên hệ

Quý khách hàng có bất kể câu hỏi nào, vui lòng đừng ngại liên hệ với Chaiko House qua số điện thoại: 028 73 066 266.

Chaiko House cập nhật thông tin vào ngày 03 tháng 03 năm 2020.

English Below

Purchase policy.
 
We supply children’s fashion, mom and baby fashion through direct and online sales channels on specific social networking sites:
 
1.Direct sales:
 
System of stores nationwide:
 
– CH1: 72 Pham Hong Thai, District 1, Ho Chi Minh City.
– CH2: 4 Floor, Estella Palace Shopping Center, 88 Song Hanh St., An Phu Ward, District 2, TP. HCM.
– CH3: 41-42 Lạc Hồng, TP. Rach Gia (next to Phuc Hung hotel, opposite Nhan Quan).
– Operating time: From Monday to Sunday, open from 09:00 to 22:00.
– Phone number: 028 73 066 266
 
2.Selling online on social networks:
 
Facebook with the main page is Chaiko House: https://www.facebook.com/thechaikohouse/
 
Facebook with Chaiko House Outlet: https://www.facebook.com/chaikohouseoutlet/
 
Instagram: https://www.instagram.com/chaiko.house/
 
Website: https://chaikohouse.com/
 
Operating time: From Monday to Sunday, open from 09:00 to 22:00.
 
3.Return Policy.
 
– Product is exchanged within 10 days from the date of receipt and only one exchange for the same or higher price, if not lower will not be refunded.
 
– Dua products must have invoices, labels intact and unused.
 
– Products must be intact, not dirty, not damaged by agents outside the store after purchase.
 
– The product has not been damaged due to improper storage according to the user instructions on the product.
 
NOTE:
– Scope of application: for 100% of orders.
 
– No refunds will be applied for all products purchased.
 
– Exchange policy does not apply to discount products, promotions, gifts.
 
– Do not apply to exchange products with products that are beyond the prescribed time or used, not intact.
 
– Products are changed, modified some details as required Customers are not exchanged or refunded.
 
Customers can directly enter the return information via link: https://chaikohouse.com/change-delivery/
 
4.Warranty policy: Sorry, Chaiko House does not apply warranty policy for goods.
Chaiko House’s obligations and customers’ obligations in every transaction
5.Terms and conditions of sale
 
When you visit our website, you agree to these terms. The website reserves the right to change, modify, add or remove any part of these Terms and Conditions of Use, at any time. Changes take effect immediately upon posting on the website without notice. And when you continue to use the site, after the changes to the Terms and Conditions are posted, it means that you accept those changes.
 
TERMS OF SALE OF GOODS
 
Introduce
 
Welcome to Chaikohouse.com
 
We are Antex Co., Ltd. specializing in the manufacture and exclusive distribution of children’s, mom and baby fashion brands, transacting via Chaikohouse.com website and at our showroom address.
 
Please check back often to update our changes.
6.Web User Guide
When entering our website, the user must be at least 18 years old or access under the supervision of a parent or legal guardian.
We grant a license to use you to shop on the web within the terms and conditions of use.
Any part of this website is strictly prohibited for commercial use or on behalf of any third party without our written permission. If you violate any of these, we will cancel your license without notice.
This website is only for providing product information, we are not a manufacturer, so the comments displayed on the web are personal opinions of our customers, not ours.
You must register an account with authentic information about yourself and must update if there is any change. Each visitor is responsible for their password, account and activity on the web. Moreover, you must notify us when an account is accessed without authorization. We do not accept any liability, whether directly or indirectly, for damages or losses caused by your failure to comply with the regulations.
During the registration process, you agree to receive promotional emails from the website. Then, if you do not want to continue receiving mail, you can refuse by clicking on the link at the bottom of every promotional email.
7.Customer reviews
All content of the site and your comments are our property. If we detect any fake information, we will lock your account immediately or apply other measures in accordance with the law of Vietnam.
8.Accept orders and prices
We reserve the right to refuse or cancel your order for any reason at any time. We may ask for more phone numbers and addresses before receiving orders.
We are committed to providing the most accurate price information to consumers. However, sometimes errors occur, such as the case the product price does not display correctly on the website or the wrong price, depending on the circumstances, we will contact instructions or notice of order cancellation. That for you. We also reserve the right to refuse or cancel any order whether or not it has been confirmed or paid.
9.Trademarks and copyrights
All intellectual property rights (registered or unregistered), information content and all designs, texts, graphics, software, images, videos, music, audio, translation software, source code and basic software are our property. The entire content of the website is protected by copyright laws of Vietnam and international conventions. Copyright has been reserved.
10.Legal rights
The terms, conditions and content of this website are governed by the laws of Vietnam and the Court of Competence in Vietnam will resolve any dispute arising from the unauthorized use of this website.
11.Privacy regulations
Our website values ​​information security and takes the best measures to protect your information and payment. Your information during the payment process will be encrypted to ensure safety. After you complete the ordering process, you will exit the safe mode.
You must not use any program, tool or other means to interfere with the system or alter the data structure. The website also prohibits the distribution, dissemination or encouragement of any activity to interfere, sabotage or infiltrate the system’s data. Violating individuals or organizations will be deprived of all rights and will be prosecuted before the law if necessary.
All transaction information will be kept confidential, but in case of legal requirements, we will be required to provide this information to law enforcement agencies.
Secure and convenient payment at Chaikohouse.com
 
All customers who transact at Chaikohouse.com via international credit cards are kept confidential by encryption (see details in the “Privacy Policy” clause mentioned above). Thereby, when making online payment, please note the following details:
 
-Only use websites that have secure payment certificates.
 
– Absolutely not let others borrow your credit card or account to make payments at Chaikohouse.com; In case of unexpected transactions, please inform Chaikohouse.com so we can assist you promptly.
 
-Check your bank account regularly to ensure all card transactions are under control.
 
-In some cases of unusual transactions or too large order value, Chaikohouse.com may require you to take a photo / scan credit card and identity card of the cardholder to verify the accuracy accuracy and fidelity of a transaction. When you receive this request, please cover 3 CVV numbers on the back of the card to ensure the card’s information does not get into the 3rd person.
 
Transactional at Chaikohouse.com
 
Customers when shopping at Chaikohouse.com must perform the ordering and receiving operations under the payment guide: https://chaikohouse.com/help-center/
 
In these cases, customers can look up transaction information via email sent to the mailbox registered with Chaikohouse.com or look up the transaction status at the website: https://chaikohouse.com/cart/ . In addition, customers can look up transaction history when logging into their account at Chaikohouse.com website.
 
In case customers want to edit information, customers notify Chaikohouse.com via hotline 028 73 066 266 or write a message at email customerservice@chaikohouse.vn.
 
We are responsible for the content of information provided on the Chaikohouse.com website, complying with the law on contracting, ordering, and payment.
 
Change, cancel transaction at Chaikohouse.com
 
In any case, customers have the right to terminate the transaction if they have taken measures to notify Chaikohouse.com about canceling the transaction via the hotline 028 73 066 266 or recording a message at email customerservice@chaikohouse.vn
 
Resolve the consequences of entering wrong commercial information at Chaikohouse.com
Customers are responsible for providing complete and accurate information when participating in transactions at Chaikohouse.com. In case customers enter the wrong information sent to the Chaikohouse.com sales website, Chaikohouse.com reserves the right to refuse to make the transaction. In addition, in all cases, customers have the right to unilaterally terminate the transaction if they have taken measures to notify Chaikohouse.com via 028 73 066 266 or write a message at: https:// chaikohouse.com/contact/
 
In the case of false information arising from Chaikohouse.com that Chaikohouse.com can prove it is a system failure or from a third party (wrong product price, wrong origin, …), Chaikohouse.com will contact Contact the customer immediately to notify this case and reserve the right not to make a defective transaction.
 
Dispute resolution
Any controversy, complaint or dispute arising out of or relating to transactions at Chaikohouse.com or these Terms and Conditions will be settled by negotiation, mediation, arbitration and / or Courts under the Law on Consumer Protection Chapter 4 on Settlement of disputes between consumers and organizations and individuals trading goods and services.
 
Regulations terminating the agreement
In the event of any damage arising from a breach of the Terms of Use of the site, we reserve the right to suspend or permanently block your account. If you are dissatisfied with the website or any of Chaikohouse.com’s terms, conditions, rules, policies, guidelines, or operation method, the only remedy is to stop working with us. .
 
Law and jurisdiction in Vietnam
All these Terms and Conditions and the Contract (and all obligations arising out of the contract or related) will be governed by and construed in accordance with the laws of Vietnam. If a dispute arises by these Terms of Use, you should submit a complaint to Vietnamese court for resolution.
 
Questions and contact information
 
Customers have any questions, please do not hesitate to contact Chaiko House at: 028 73 066 266.
 
Chaiko House updated its information on March 3, 2020.