Điểm trường Mầm Non Nà Ma sau một năm nhìn lại

Đã một năm trôi qua, kể từ ngày khánh thành điểm trường Nà Ma tại Xã Phúc Lộc, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn.

Chúng mình luôn trăn trở, liệu rằng trong thời gian dài chiến đấu với dịch bệnh vừa qua, đời sống của các em cũng như các thầy cô tại trường mầm non Nà Ma có bị ảnh hưởng về tinh thần, vật chất sức khỏe hay không?

Thật may mắn khi Chaiko House nhận được thông tin từ đài tiếng nói Việt Nam VOV về chương trình tham quan điểm trường Nà Ma vào dịp Xuân Nhâm Dần 2022 này.

Hãy cùng Chaiko House tham quan trường Mầm Non Nà Ma qua những tấm hình bên dưới nhé!

Các em được trang bị đầy đủ những chiếc áo lạnh, giày ủng, tất vớ để giữ ấm vào những ngày trời đông giá rét. Ngoài ra, các em được hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập, góc giải trí, sân vui chơi để phục vụ cho tinh thần học tập của các em thêm thích thú và thoải mái hơn.

Chúng mình rất tâm đắc về góc sinh hoạt nhỏ nhắn trong lớp học này, các em có thể thỏa sức vui chơi, sáng tạo trên từng nét vẽ.

Trường Mầm Non Phúc Lộc luôn đáp ứng điều kiện học tập, vui chơi, giải trí một cách tốt nhất cho các em, để tạo thêm sự hứng thú cho các em khi đến trường.

Trường Mầm non Phúc Lộc luôn chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm và giờ giấc sinh hoạt của các em, nhằm đảm bảo sức khỏe, tinh thần của các em trong lúc học tập. Điều này, không chỉ có ích cho các em mà nhà trường còn có thể giải đáp được nỗi lo tinh thần của phụ huynh về tình hình của các em khi đến trường, để chú tâm vào công việc mưu sinh hàng ngày.

Sau cùng, Chaiko House xin chân thành cám ơn đến quý xin chân thành cám ơn nhịp cầu nối của Ban thời sự VOV1, Ban âm nhạc VOV3 đã kết nối chúng mình với đơn vị Trường Mầm Non Phúc Lộc để hoàn thành một buổi tham quan đầy ý nghĩa này.

Link báo: http://vov1.vov.gov.vn/tin-thoi-su/dong-hanh-cung-vov-mang-tri-thuc-den-vung-cao-08012021-cmobile184-68402.aspx

#ChaikoHouse #Thắpsángvùngcao_BắcKạn2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *