Chaiko House – Top 2 Thương hiệu thời trang trẻ em đẹp và chất lượng nhất tại Quận 1, TP.HCM

Trong suốt quá trình nổ lực không ngừng nghỉ, Chaiko House được vinh dự là thương hiệu đứng TOP 2 trong TOP 7 thương hiệu thời trang trẻ em đẹp và chất lượng nhất tại Quận 1, TPHCM.

– Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng chọn Chaiko House là điểm làm đẹp cho các con của mình.
– Xin chân thành cám ơn Quý nhà báo TOPLIST.VN đã giúp Chaiko House rất nhiều trong đợt truyền thông cuối năm này.

Link báo: https://toplist.vn/top-list/shop-quan-ao-tre-em-dep-va-chat-luong-nhat-quan-1-tp-hcm-36864.htm?fshare_uid=38589&fbclid=IwAR1ZwqSLx7Vtkjak3wBGi8NfYFTpYXnUAS-i2JC-wdKpCNKQdw8eqU9yZhE

Chaiko House

Được thành lập từ ngày 01/11/2017, Thương hiệu Chaiko House đã mang đến một làn gió mới trong ngành thời trang Việt Nam, với phong cách cổ điển xu hướng theo Hoàng Gia Anh sẽ biến những giấc mơ “Chàng hoàng tử và Cô công chúa nhỏ” từ trong những câu chuyện cổ tích trở thành sự thật cho các bé. Với những tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, Chaiko House luôn không ngừng phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu thời trang đi đầu trong chất lượng cũng như mẫu mã đẹp, hợp xu hướng dành cho các tín đồ thời trang mẹ và bé.

Bằng sự khát vọng khẳng định vị trí trở thành một trong những thương hiệu thiết kế đi đầu trong lĩnh vực thời trang dành cho trẻ em, một thương hiệu uy tín và chiếm được niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế, Chaiko House nỗ lực hết mình để xây dựng thành công những chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao giá trị & chất lượng cuộc sống cho trẻ em Việt.

Chaiko House tự hào là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế đạt chất lượng an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng – do Công ty cổ phần chứng nhận và giám định IQC cấp giấy chứng nhận. Đây là một trong những bước tiến lớn trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ chúng tôi luôn tốt và an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Chaiko House luôn nỗ lực – sáng tạo – cống hiến không ngừng trong việc trở thành một trong những tượng đài chuyên sản xuất và thiết kế dòng thời trang cao cấp dành cho trẻ em tại Việt Nam nói chung cũng như trên thị trường Quốc tế nói riêng. Chaiko House đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng nguồn thị trường trong và ngoài nước tại các thành phố lớn, để tạo thêm nhiều cơ hội cho các khách hàng đến mua sắm cũng như chiêm ngưỡng các BST đỉnh cao của thương hiệu Chaiko House. Ngoài ra, Chaiko House sẽ phát triển thêm nhiều đại lý ủy quyền của mình trên cả nước để phục vụ tốt nhất cho các khách hàng cũng như đưa tên tuổi Chaiko House trở nên quen thuộc hơn trong mắt người tiêu dùng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CH1: 72 Phạm Hồng Thái, Q1, Tp.HCM
CH2: 4F -25B TTTM Crescent Mall, Q7, Tp.HCM
CH3: 4 Floor, TTTM Estella Palace , 88 Song Hành, P. An Phú , Quận 2, TP. HCM
CH4: 41-42 Lạc Hồng, TP. Rạch Giá (kế khách sạn Phúc Hưng, đối diện Nhân Quán)
????Hotline: (+84) 2873 066 266
FB: https://www.facebook.com/thechaikohouse/
Web : https://chaikohouse.com/
Instagram: www.instagram.com/chaiko.house/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/chaiko-house

Chaiko House
Chaiko House
Chaiko House
Chaiko House

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *